Da trâu thành... lẩu bò


Với “công nghệ” chế biến cực kỳ đơn giản, người ta đã biến những miếng da trâu vụn, những thứ “đầu thừa đuôi thẹo” của con bò sau khi làm thịt, thành món khoái khẩu của dân nhậu vỉa hè miền Tây: lẩu bò.

“Lò” chế biến

Nằm ven theo Quốc lộ 61 (thuộc xã Phú Thạnh, Phụng Hiệp, Hậu Giang), “lò” nằm thụt sâu trong vườn, sau một căn nhà xây tươm tất. Khi chúng tôi hỏi “có đồ nhậu chưa?”, một chị phụ nữ nhanh nhảu chỉ ra sau nhà: “Ra ngoài lò đi. Chắc giờ này có rồi”.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến